Kính gửi: Quý khách hàng Đại Lý chậu rửa đá nhân tạo.

Cập nhật: 6/8/2018 - Số lượt đọc: 435

 

 


Công nghệ composite nói chung và các sản phẩm gia dụng được ứng dụng công nghệ composite nói riêng hiện nay không còn là xa lạ với đa số người dùng. Ứng dụng này đang ngày càng trở nên phổ biến và được các chuyên gia tìm tòi nghiên cứu tạo ra các vật liệu đẹp và bền hơn, an toàn cho người sử dụng. 

Chậu rửa chén bát, lavabo vốn vô cùng quen thuộc với nhà nhà người người dùng. Các bà nội trợ thậm chí sử dụng căn bếp như một thế giới riêng của mình và từ đây lan tỏa hơi ấm cho cả gia đình. Khu vệ sinh đang ngày càng được người ta chú trọng không chỉ là nơi để giải quyết vấn đề sinh học mà còn là nơi thư giãn trong những phút giây thư giãn nhất trong nhiều khoảng thời gian trong ngày. 


 

Do vậy, các vật liệu truyền thống sẽ là không đủ cho mọi sáng tạo và đòi hỏi của con người.      Chất liệu đá nhân tạo đang và sẽ là xu hướng kiến trúc mới. Nó đảm bảo cả hai yếu tố tất yếu của các nhà thiết kế khó tính là độ bền và độ thẩm mỹ. Đây là loại vật liệu đang được quan tâm và đầu tư kinh doanh trong tương lại. Cụ thể, trong các triển lãm Vietbuild những năm gần đây, đã có khá nhiều khách hàng quan tâm đến những sản phẩm với chất liệu này

Nếu Quý vị Đại lý còn đang băn khoăn và lo lắng liệu không biết.  Tại Khu vực mình đang kinh doanh có thể bán ra thị trường được không?

Tôi có thể trả lời là, hoàn toàn có thể làm được. Vì nếu chúng ta kết hợp với nhau thì mọi thứ trở nên là chuyện bình thường.

Trong thời gian hợp tác Chậu đá Sitek sẽ cung cấp cho đại lý các mẫu đá, sản phẩm mẫu và nâng cao kiến thức về sản phẩm, về thi công để khách hàng năm rõ hơn trước khi tư vấn cho khách hàng. Đây là điều rất quan trọng.

Tại hai miền Nam, Bắc chúng tôi có hệ thống đai lý rộng khắp tại các tỉnh thành, chúng tôi không ồ ạt mở các đại lý mà lựa chọn đại lý có năng lực, nguồn lực để phát triển cùng chúng tôi. Vì vậy nếu Quý vị tin tưởng và muốn hợp tác cùng chúng tôi, vui lòng liên hệ tới: 0905.585.558.

 Vui mừng thông báo chậu đá Sitek đã có mặt tại Đại lý Yến Chinh - Chương Mỹ- Hà Tây