Giới thiệu

Cập nhật: 6/30/2019 - Số lượt đọc: 1368

Thư ngỏ! 

              Công ty CP Phát triển Khoa học và Công nghệ Đông Dương được thành lập từ đầu năm 2006 chuyên về các sản phẩm composite. Các sản phẩm của công ty mang tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực từ gia dụng đến công nghiệp. Công nghệ composite của công ty được chuyển giao từ công nghệ của CHLB Đức đòi hỏi tính kỹ thuật và thẩm mỹ cao. Các sản phẩm đều mang tính chất chuyên biệt, nhờ khả năng có thể đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng cả về mẫu mã, kiểu dáng và mầu sắc. Công ty luôn đặt uy tín với khách hàng lên trên hết và tôn trọng các mẫu mã sản phẩm của từng khách hàng.  Nhờ đó nhiều công ty khách hàng đã là bạn hàng của công ty chúng tôi từ những ngày đầu thành lập đến nay.

          Sản phẩm chậu rửa đá nhân tạo Sitek là một dòng sản phẩm gia dụng chứa bao tâm huyết của đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên của công ty trong nhiều năm qua. Sản phẩm là sự kết tinh của công nghệ vật liệu và thiết kế mỹ thuật công nghiệp.  Sản phẩm đang dần từng bước vững chắc khẳng định vị trí trong lòng người tiêu dùng.   


VPGD: Số 51 Đường Trung Yên 9, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Chi nhánh phía Nam: Số 40KT3, KP 1A - Phường An Phú, thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐÔNG DƯƠNG 
        MST: 0102013103     Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội.

Điện thoại:   024.2211.7933 – Hotline: 090-558-5558   098-959-5773
Website: http://chauda.vn          Email: sitekco@gmail.com
 
Chuyên Thi Công và lắp đặt : Nội ngoại thất căn hộ, nhà ở, văn phòng. 
Chuyên sản xuất, cung cấp, thi công lắp đặt: Chậu rửa chén bát đá, Lavabo đá, bồn tắm, bồn massage, máng rửa tay học sinh, bồn làm nail và các loại bồn chứa hóa chất đặc chủng…