Hàng chính hãng

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 5/19/2018 - Số lượt đọc: 63

   


 Chậu rửa đá Sitek là thương hiệu đã được đăng ký độc quyền thương hiệu tại Việt Nam tại cục Sở hữu trí tuệ. Với màu sắc tựa các hạt đá tự nhiên độc và lạ. Đã được các kỹ sư nghiên cứu trong nhiều năm để phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam. Sản phẩm có nhiều màu và kiểu dáng để khách hàng lựa chọn. Cho phù hợp với từng thiết kế căn bếp và ngôi nhà khác nhau.


 Chậu rửa đá Sitek Là dòng sản phẩm sản xuất theo công nghệ của CHLB Đức, được sản xuất 100% tại Việt Nam, do các công nhân và kỹ thuật viên của Việt Nam sản xuất. Có lớp gelcot đồng nhất có khả năng chống trầy xước, mài mòn, trơ với các loại hóa chất sinh hoạt và chất tẩy rửa nhưng vẫn đảm bảo độ bóng sáng phẳng của bề mặt sản phẩm. Đặc biệt với chất liệu này chậu rửa đá vẫn đảm bảo độ đàn hồi nhất định khi chẳng may làm rơi đồ sứ.


 Chậu rửa đá Sitek là dòng sản phẩm mới được đưa vào thị trường Việt Nam, tự tin cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại đươc nhập khẩu trên thị trường hiện nay mà giá cả chỉ bằng 1/3, phù hợp với túi tiền của đại đa số dân cư có mức sống trung và cao cấp. Được rất nhiều khách hàng đón nhận bởi màu sắc đẹp và hiện đại.

 

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐÔNG DƯƠNG – Chậu rửa đá Sitek.

VPGD: Số 51 Đường Trung Yên 9, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

 Điện thoại: 024. 3783.3187 – Hotline: 090-558-5558